Ubot invoice giúp ích cho những đối tượng nào trong doanh nghiệp

FPT Ubot Invoice là giải pháp công nghệ tự động hóa, hỗ trợ kế toán doanh nghiệp trong các nghiệp vụ kiểm tra, lưu trữ, tra cứu, đồng bộ và nhập liệu hóa đơn đầu vào. Với những công nghệ tiên tiến cùng tính năng ưu việt, Ubot Invoice không chỉ mang lại lợi ích cho riêng phòng kế toán mà còn cho toàn doanh nghiệp.

Dưới đây, hãy cùng tìm hiểu về những lợi ích mà FPT Ubot Invoice đem tới cho các đối tượng khác nhau trong doanh nghiệp bạn.

Nhân viên kế toán

Các kế toán viên là những nhân sự trực tiếp sử dụng Ubot Invoice để thực hiện quy trình xử lý hàng ngàn hóa đơn đầu vào. Nhờ công nghệ tự động hóa (RPAOCR), các thao tác như tải file, đọc file, đối soát và nhập liệu được đảm nhiệm hoàn toàn bởi các bot phần mềm. Qua đó, Ubot Invoice giúp giải phóng quỹ thời gian làm việc của nhân viên kế toán khỏi các tác vụ thủ công để tập trung hơn cho nghiệp vụ chuyên môn và gia tăng hiệu suất làm việc.

>>Chương trình cuối năm Ubot Invoice: Ngàn hóa đơn tri ân kế toán

Kế toán trưởng

Là người đứng đầu phòng kế toán, kế toán trưởng có thể sử dụng Ubot Invoice để nắm bắt kết quả làm việc của các kế toán viên thông qua giao diện báo cáo trực quan của phần mềm. Từ đó, điều tiết và cải thiện tiến độ thực hiện, cũng như khối lượng công việc dành cho từng nhân viên.

Giám đốc doanh nghiệp 

Việc ứng dụng Ubot Invoice giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm trung bình 70% chi phí quản lý và vận hành doanh nghiệp nhờ giảm thiểu nhân lực và thời gian xử lý hóa đơn đầu vào hàng tháng. Đồng thời, sự chính xác và nhanh chóng của phần mềm tự động hóa kế toán giúp nâng cao sự hài lòng của nhân viên phòng kế toán và xây dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp trong mắt các đối tác, nhà cung cấp. Sau cùng, người đứng đầu doanh nghiệp còn có thể nắm bắt được hiệu suất của phòng kế toán thông qua báo cáo kết quả tường minh và chi tiết từ Ubot Invoice.

Tổng kết lại, việc ứng dụng FPT Ubot Invoice đem đến sự cải thiện về thời gian, chi phí và năng lực quản trị đối với phòng kế toán nói riêng và doanh nghiệp nói chung. Lựa chọn Ubot Invoice là bước đi phù hợp để thúc đẩy chuyển đổi số tại doanh nghiệp, gia tăng hiệu suất của nhân sự kế toán trong kỷ nguyên 4.0.

Ubot tự đống hóa quy trình cho doanh nghiệp Việt

[button text=”Dùng thử miễn phí” link=”#trial-free”]

Ubot là giải pháp RPA được phát triển và cung cấp bởi FPT Software, công ty sản xuất phần mềm doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với sứ mệnh hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam tăng tốc trên chặng đua chuyển đổi số, gia tăng sức cạnh tranh và ngày càng lớn mạnh, Ubot tiếp tục xây dựng và đa dạng hóa tính năng, tiến tới trở thành giải pháp tự động hóa tổng thể dành cho SMEs.