Vào chiều ngày 17/03, lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Vietinbank Securities – Công ty cổ phần chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam VietinBank (CTS) và UBot Meeting – Giải pháp tổ chức đại hội cổ đông trực tuyến từ akaBot FPT Sofftware đã được diễn ra tại Hà Nội. 

Ubot Meeting CTS

Tham dự buổi Lễ ký kết có ông Trần Đăng Hòa – Phó Tổng giám đốc FPT Software, ông Phạm Ngọc Hiệp – Phó Tổng Giám đốc VietinBank Securities, ông Nguyễn Việt Dũng – Trưởng phòng Tư vấn Tài chính Doanh nghiệp.

Hai bên thống nhất thoả thuận hợp tác không giới hạn thời gian. Theo đó, hai bên sẽ được quyền khai thác, phân phối UBot Meeting kết hợp cùng các giải pháp tư vấn tài chính chuyên sâu đến từ VietinBank Securities.

Việc kí kết song hành với tầm nhìn chiến lược của cả UBot – akaBot – FPT Software và Chứng khoán Vietin về việc cung cấp hệ sinh thái giải pháp từ tư vấn, đưa công nghệ vào giải quyết các bài toán của DN, 1 trong số đó là đảm bảo sự liên tục, không trì hoãn các sự kiện quan trọng như Kì họp đại hội đồng cổ đông.

Trước đó, Ngân hàng Công thương Việt Nam VietinBank – một trong những đối tác của FPT Software đã tổ chức thành công cuộc họp Đại hội đồng Cổ đông thường niên vào tháng 11/2021 bằng UBot Meeting. Giải pháp giải quyết các khó khăn như triệu tập các cổ đông cá nhân, hỗ trợ kết nối từ nhiều tỉnh thành với chức năng quay phát trực tiếp, giúp ít nhất 30.000 cổ đông tham gia cuộc họp. 

Hợp tác FPT UBot Meeting x Viettin bank Sercurity

Việc kí kết song hành cho thấy tầm nhìn chiến lược của cả UBot – FPT Software và Chứng khoán Vietin

UBot Meeting thuộc nền tảng akaBot do FPT Software xây dựng, tích hợp công nghệ AI để định danh cổ đông với FPI.Ai eKYC, hệ thống quay phát trực tiếp FPT Telecom. Đặc biệt, UBot tích hợp tính năng Evoting biểu quyết tự động, tổng hợp và báo cáo kết quả gần thời gian thực. Giải pháp giúp doanh nghiệp đảm bảo hoạt động không gián đoạn trong tình hình biến động, tiết kiệm chi phí, tăng cường tính hiệu quả và minh bạch, đảm bảo tính bảo mật.

UBot Meeting đã được trên 100,000 cổ đông và 200 doanh nghiệp tin tưởng, trong đó có 30% doanh nghiệp VN30. Trong tương lai, UBot Meeting sẽ tiếp tục được cải tiến, nâng cấp, tích hợp nhiều công nghệ khác trong hệ sinh thái công nghệ FPT như: Ứng dụng Blockchain giúp cam kết sự minh bạch tối đa trong quá trình biểu quyết và kiểm phiếu, chữ kí số,…; Công nghệ thực tế ảo AR: mô phỏng không gian hội nghị, giúp tăng trải nghiệm cho người tham dự…

UBot Meeting

UBot Meeting có thể tiết kiệm đến 45% chi phí tổ chức các đại hội cho doanh nghiệp

Ảnh hưởng của dịch bệnh đặt ra nhiều thử thách cho các doanh nghiệp, trong đó có đảm bảo tính tương tác, bảo mật và liên tục của các cuộc họp quan trọng cùng sự an toàn cho các cổ đông thành viên. Việc phát triển các ứng dụng công nghệ tiên tiến như UBot Meeting – FPT Software cho thấy khả năng của công nghệ hỗ trợ hoạt động không gián đoạn trong giai đoạn bình thường mới, giúp doanh nghiệp tối ưu vận hành và vươn tới các mục tiêu phát triển. Sự hợp tác giữa UBot Meeting – FPT Software và Vietinbank Securities hứa hẹn sự bùng nổ của công nghệ này trong tương lai.