UBot Invoice

Chương trình chỉ dành riêng cho khách hàng nhận được thông tin qua hệ thống email từ Đội ngũ UBot Việt Nam.

***

Cơ hội nhận gói xử lý lên đến 3.000 hóa đơn MIỄN PHÍ

Một kế toán mất trung bình 30 phút để hoàn thành nhập liệu, tra cứu tính hợp lệ của 50 hóa đơn. Nhưng trong 3 giờ đồng hồ họ không thể xử lý hết 300 hóa đơn, vì càng nhập càng chậm và dễ sai sót.  Mỗi năm, hàng nghìn doanh nghiệp đang chịu mức phạt không hề nhỏ vì những sai sót khi nhập liệu, sai thông tin hóa đơn dẫn đến sai số trong kế toán. Đồng thời, việc xử lý hóa đơn thủ công khiến việc cập nhật dữ liệu chậm, không đáp kịp thời nhu cầu thông tin phục vụ quản lý điều hành. Trước những khó khăn đó, các doanh nghiệp đang dần dần chuyển đổi từ sử dụng hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử.

Là đơn vị cung cấp Giải pháp xử lý hoá đơn cho hơn 200 doanh nghiệp trên cả nước, UBot trân trọng gửi đến Quý Doanh nghiệp và các anh/chị Chương trình “UBot Invoice – Giải phóng sức lao động cho lực lượng kế toán viên toàn quốc” với Gói Ưu đãi xử lý tự động 1000+ hoá đơn và nhiều hơn thế nữa khi giới thiệu đồng nghiệp sử dụng.

Với UBot Invoice, anh chị em kế toán “vượt cạn” cuối năm, hoàn thành đóng gói xử lý hoá đơn sổ sách!

 CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình áp dụng không chỉ cho các doanh nghiệp đã và đang sử dụng phần mềm UBot Invoice mỗi tháng.

– Cá nhân các kế toán viên tại các doanh nghiệp cũng có thể tham gia chương trình.

– Nhận ngay gói xử lý 1000 hoá đơn miễn phí khi giới thiệu thêm 1 khách hàng mới sử dụng dịch vụ UBot Invoice.

– Doanh nghiệp của người giới thiệu tiếp tục nhận thêm 1000 hoá đơn khi giới thiệu thêm 2 khách hàng sử dụng dịch vụ UBot Invoice Chương trình không áp dụng kèm với các chương trình ưu đãi khác.

1. Với người giới thiệu

Khi Doanh nghiệp/Khách hàng của UBot giới thiệu +1 khách hàng mới, Doanh nghiệp sẽ được  tặng ngay 1000 Hoá đơn.

Khi Khi Doanh nghiệp/Khách hàng của UBot giới thiệu +3 khách hàng mới, Doanh nghiệp sẽ được áp dụng ưu đãi 1+1: Tặng thêm 1000 Hoá đơn. Tổng số hoá đơn trong gói tặng với ưu đãi 1+1 = 1000 + 1000 = 2000 hoá đơn.

UBot là sản phẩm được phát triển bởi akaBot – FPT Software, cung cấp giải pháp phần mềm Tự động hóa vận hành (RPA) trên nền tảng đám mây giúp doanh nghiệp tiết kiệm 40% chi phí vận hành và đảm bảo kinh doanh không gián đoạn. Các quy trình ứng dụng như: xử lý hóa đơn chứng từ, xử lý giao dịch thanh toán, tổ chức họp đại hội cổ đông trực tuyến.

Sản phẩm tự động xử lý hóa đơn UBot Invoice hiện có gần 200 khách hàng doanh nghiệp tại Việt Nam, đọc, xử lý trên 5,000 hóa đơn trực tuyến mỗi ngày. 

Liên lạc với đội ngũ UBot Invoice để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt hơn:  contact@ubot.vn – Hotline: +84 948 34 3456