FPT Ubot Invoice

FPT Ubot Invoice là phần mềm xử lý hóa đơn tự động, ứng dụng công nghệ lõi RPA tiên tiến, giúp hỗ trợ kế toán trong các tác vụ lưu trữ, kiểm tra, nhập liệu, và tra cứu hóa đơn đầu vào của doanh nghiệp. Trong quá trình cung cấp sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng, Ubot Invoice vinh dự đồng hành cùng các doanh nghiệp hàng đầu trong nước và tự tin đáp ứng những yêu cầu khắt khe về hiệu năng vận hành của phần mềm.

Thông qua khảo sát ý kiến của khách hàng và người dùng thực tế, 9 tiêu chí hay năng lực của FPT Ubot Invoice được khách hàng đánh giá cao nhất bao gồm:

1. Thương hiệu hàng đầu

Được phát triển bởi công ty phần mềm doanh nghiệp top 1 Việt Nam, FPT Software, Ubot Invoice đem tới sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng, với những công nghệ tiên tiến được kế thừa từ hệ sinh thái sản phẩm đa dạng, cùng hạ tầng mạnh mẽ, đội ngũ giàu kinh nghiệm và dịch vụ chăm sóc chất lượng của FPT.

2. Chi phí phù hợp & ROI cao

Khác so với các phần mềm cùng loại tại thị trường trong nước, Ubot Invoice tự phát triển và sở hữu giải pháp công nghệ tự động hóa (RPA, OCR), do đó, không cần tốn chi phí để mua hoặc thuê “license” của các nhà cung cấp quốc tế, giúp cho sản phẩm duy trì được mức giá cạnh tranh nhất. Đồng thời, những hiệu quả của giải pháp tự động hóa kế toán có thể nhanh chóng đo lường chỉ sau 2 – 4 tuần ứng dụng, nổi bật như: tiết kiệm 90% thời gian xử lý hóa đơn đầu vào, giảm 50% nhân sự phụ trách xử lý hóa đơn, và tiết kiệm 70% chi phí vận hành toàn phòng kế toán.

3. Tính dễ dùng

Hướng tới đối tượng người dùng là những người không chuyên về công nghệ thông tin, FPT Ubot Invoice đề cao tính dễ sử dụng của sản phẩm, được cụ thể hóa bằng giao diện cực kỳ trực quan, thân thiện, và gần gũi như một “hòm email” thứ 2 của kế toán. Số lượng nút chức năng và thao tác người dùng được giản lược tối đa, phục vụ tập trung các tác vụ thiết yếu của kế toán như xuất dữ liệu, tải file lên, kiểm tra lại, tra cứu hóa đơn…

4. Khả năng lưu trữ hóa đơn và chứng từ kế toán (lên tới 10 năm)

Đây là tính năng yêu thích của các kế toán viên cho phép các chứng từ được lưu trữ tập trung, không giới hạn dung lượng, đồng thời, được gán nhãn theo mong muốn, tra cứu dễ dàng và bảo mật tuyệt đối với công nghệ điện toán đám mây.  

5. Khả năng xử lý hóa đơn hàng loạt

Ưu điểm của giải pháp tự động hóa là tốc độ xử lý vượt trội so với con người. Lợi thế ấy càng được phát huy mạnh mẽ với khả năng xử lý tự động hàng loạt hóa đơn của FPT Ubot Invoice. Giờ đây, khách hàng có thể gộp chung và gửi đi cùng lúc hàng chục, thậm chí hàng trăm hóa đơn điện tử của cùng 1 nhà cung cấp tới hệ thống xử lý của Ubot Invoice, và nhận được kết quả chỉ trong 30 giây. 

6. Khả năng xử lý hóa đơn giấy (với công nghệ OCR)

Ứng dụng công nghệ OCR hiện đại, Ubot Invoice hỗ trợ kế toán viên nhập liệu tự động nhanh chóng và chính xác toàn bộ hóa đơn giấy chỉ từ ảnh chụp hoặc file scan. Đây là giải pháp được trang bị độc quyền từ FPT dành riêng cho các phần mềm thuộc hệ sinh thái Ubot.

7. Khả năng tích hợp với phần mềm kế toán (PMKT) của doanh nghiệp

Một điểm cộng nữa dành cho Ubot Invoice khi thấu hiểu nghiệp vụ của các nhân sự kế toán cần thao tác nhiều trên PMKT. Phần mềm sở hữu tính năng xuất và đồng bộ dữ liệu dễ dàng với các PMKT phổ biến trên thị trường như MISA, FAST, … Qua đó, hỗ trợ phòng kế toán nhanh chóng xử lý từ khâu trích xuất dữ liệu đầu vào từ hóa đơn, tới thiết lập báo cáo hay bảng kê hàng hóa, dịch vụ.

8. Khả năng cải tiến sản phẩm liên tục 

Với đội ngũ lập trình có chuyên môn và giàu sức sáng tạo của FPT Software, các kế toán viên hoàn toàn yên tâm về tốc độ cập nhật và mức độ hoàn thiện sản phẩm của Ubot Invoice. Cụ thể, các tính năng được nâng cấp định kỳ, hệ thống được bảo trì thường xuyên và tốc độ xử lý liên tục được cải thiện.

9. Khả năng kiến tạo hệ sinh thái các giải pháp tự động hóa kế toán toàn diện

Hiện nay, FPT Ubot là đơn vị duy nhất trên thị trường có định hướng và đủ năng lực để xây dựng hệ sinh thái tập hợp các giải pháp tự động hóa kế toán, bao gồm xử lý hóa đơn đầu vào – đầu ra, quản lý cổng thanh toán, tạo báo cáo… Các kế toán đã và đang sử dụng Ubot Invoice sẽ có lợi thế làm quen với hệ sinh thái này từ sớm, giúp nhanh chóng nắm bắt việc áp dụng bộ giải pháp tự động hóa toàn diện để tối ưu quy trình nghiệp vụ kế toán trong tương lai.

9 điểm cộng kể trên cũng đồng thời phản ánh tinh thần khao khát đem tới sản phẩm tự động hóa kế toán và dịch vụ khách hàng chất lượng nhất, Make in Vietnam, dành cho doanh nghiệp Việt của FPT Ubot Invoice.

Trước những kỳ vọng cùng sự ủng hộ của quý khách hàng, Ubot Invoice sẽ nỗ lực phát triển để hoàn thành sứ mệnh phổ biến các giải pháp tự động hóa kế toán tại doanh nghiệp Việt, giảm bớt gánh nặng tác vụ thủ công cho nhân viên và gia tăng hiệu suất cho phòng kế toán.

Ubot Invoice

[button text=”Dùng thử miễn phí” link=”#trial-free”]

Ubot là giải pháp RPA được phát triển và cung cấp bởi FPT Software, công ty sản xuất phần mềm doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với sứ mệnh hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam tăng tốc trên chặng đua chuyển đổi số, gia tăng sức cạnh tranh và ngày càng lớn mạnh, Ubot tiếp tục xây dựng và đa dạng hóa tính năng, tiến tới trở thành giải pháp tự động hóa tổng thể dành cho SMEs.