Thông qua sự kiện IDG TekTalk – chủ đề “Tăng Sức Đề Kháng Cho Doanh Nghiệp Bán Lẻ”, quý độc giả đã có thêm những góc nhìn chân thực hơn về thị trường bán lẻ Việt Nam cũng như những nỗ lực của doanh nghiệp Việt trong đợt bùng phát dịch Covid lần thứ 4.

RPA trong bán lẻ

Thiết kế bởi UBot Việt Nam.

Quay lại giai đoạn “bình thường mới”, chúng ta thấy một Biluxury đã “cứu doanh thu” bằng việc xây nhà máy sản xuất túi xách gia dụng cung ứng cho Amazon, trong khi đó, Sơn Kim Retail bắt đầu những bước đầu tiên với tham vọng về một “hệ sinh thái bán lẻ” và “liên minh công nghệ” lấy khách hàng làm trung tâm.

Bài toán ứng dụng công nghệ cho doanh nghiệp bán lẻ nên được giải quyết như thế nào để đảm bảo nhanh, hiệu quả, phù hợp? Các chuyên gia trong ngành cũng như đại diện nhãn hàng đã có quan điểm và đưa ra những giải pháp thiết thực trong suốt 90 phút thời lượng sự kiện. Anh/chị có thể tìm đọc nội dung recap sự kiện tại: https://cutt.ly/5EAT8HX.

RPA trong bán lẻ

Thiết kể bởi UBot Việt Nam.

akaBot – UBot xin dành tặng Quý doanh nghiệp “Bộ tài liệu tổng hợp Giải pháp triển khai công nghệ RPA cho doanh nghiệp bán lẻ 2021”.

RPA trong bán lẻ

Bộ quà tặng được cung cấp bởi UBot Việt Nam.

LINK TẢI TÀI LIỆU: TRUY CẬP TẠI ĐÂY

Với phương châm “Tầm nhìn tổng thể – Giải quyết nhanh & gọn từ chi tiết”, Bộ tài liệu tập trung giới thiệu đến Quý Doanh nghiệp các nội dung:

– Tổng quan tình hình bán lẻ trên thế giới & Việt Nam trong năm 20201.

– Thách thức và Cơ hội cho ngành bán lẻ dưới tác động của Covid-19.

– Giải pháp ứng dụng công nghệ RPA trong vận hành bán lẻ với đại diện tiêu biểu: Sản phẩm UBot – Tổ hợp các giải pháp phần mềm trên nền tảng đám mây được phát triển bởi akaBot FPT có khả năng tự động hóa các quy trình lặp đi lặp lại cho mọi doanh nghiệp.

Trong đó, UBot Invoice – Giải pháp mới nhất giúp doanh nghiệp tự động hoá 100% khâu xử lý hoá đơn, tăng 80% hiệu suất công việc.

Đi kèm với Bộ Tài liệu, akaBot xin trân trọng gửi đến Quý Doanh nghiệp voucher sử dụng Gói dịch vụ tự động xử lý dữ liệu UBot Invoice miễn phí lên tới 1000 hóa đơn.

UBot là sản phẩm được phát triển bởi akaBot – FPT Software, đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm Tự động hóa vận hành (RPA) trên nền tảng đám mây giúp doanh nghiệp tiết kiệm 40% chi phí vận hành và đảm bảo kinh doanh không gián đoạn.
Sản phẩm tự động xử lý hóa đơn UBot Invoice hiện có gần 200 khách hàng doanh nghiệp tại Việt Nam, đọc, xử lý trên 5,000 hóa đơn trực tuyến mỗi ngày. Nếu như trước đây, để xử lý 1,000 hóa đơn, doanh nghiệp cần 3 kế toán làm việc trong nhiều ngày, thì nay với UBot Invoice, phòng kế toán chỉ cần 15 phút để hoàn thành.
Với mỗi quy trình của Doanh nghiệp, chúng tôi có một UBot phục vụ.Mọi thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: Email: support@akabot.com | Hotline: 0823 687 889
***
Credit:
Tổng hợp và biên tập/ biên dịch: Lê Hoàng Thu Huyền
Hỗ trợ tìm kiếm nguồn tài liệu: Nguyễn Minh Quân
Thiết kế minh hoạ: Nguyễn Phương Nam
Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Hoàng Thu Huyền