Tháng 6 này, UBot đón sinh nhật “tròn tuổi” đầu tiên!

Chỉ trong 1 năm hình thành và phát triển, bằng sức trẻ, niềm đam mê công nghệ và tinh thần làm việc của “nơi mặt trời không bao giờ lặn”, đội ngũ UBot đã không ngừng phát triển các tính năng tự động mới, giúp DN tối đa hiệu suất hoạt động.

Sinh nhật 1 tuổi năm nay đánh dấu những cột mốc đầy ấn tượng của UBot!

UBot sinh nhật 1 tuổi

Thần tốc cán mốc 1000+ khách hàng chỉ trong chưa đầy 1 năm !

Với hai sản phẩm chính là UBot InvoiceUBot Meeting, UBot đã nhận được sự tin tưởng của các doanh nghiệp ở khắp các lĩnh vực và quy mô.

Hơn 20 doanh nghiệp thuộc nhóm VN30 như Vinamilk, Viettin Bank, VinGroup, VinRetail; VinHome;…và hàng chục doanh nghiệp lớn khác đã lựa chọn UBot Meeting để tự động hóa quy trình tổ chức đại hội cổ đông.

UBot Invoice – phần mềm xử lý hóa đơn tự động với khả năng trích xuất và xác thực hóa đơn, đã được hàng trăm doanh nghiệp tin dùng, từ lĩnh vực sản xuất, vận tải, bán lẻ cho đến ngân hàng, xây lắp…

khách hàng UBot

UBot đã nhận được sự tin tưởng của 1000+ doanh nghiệp ở khắp các lĩnh vực và quy mô

Đón sinh nhật 1 tuổi, UBot rục rịch ra mắt những phần mềm tự động hóa mới !

Cùng với hai “chiến binh” UBot Invoice & UBot Meeting, nhân dịp sinh nhật tròn 1 tuổi, UBot còn giới thiệu thêm 3 phần mềm tân binh mới sắp được bổ sung vào hệ sinh thái tự động hóa của mình.

Những tân binh nhà UBot bao gồm:

  • UBot 3 Way Matching – Tự động đối chiếu đơn hàng, hóa đơn, phiếu nhập kho
  • UBot ePayment – Tự động quản lý đề nghị thanh toán
  • UBot Bank Reconciliation – Tự động đối chiếu sao kê ngân hàng & hạch toán công nợ.

Hệ sinh thái UBot

Khi 3 Bot mới được bổ sung, UBot sẽ chính thức xây dựng thành công Hệ sinh thái tự động hóa toàn diện đầu tiên cho phòng Tài chính – Kế toán. Các nghiệp vụ từ bước nhận hóa đơn, xác thực và đối chiếu, cho đến thanh toán, hạch toán đều có thể được thực hiện theo quy trình tự động.

Như vậy, chỉ với 1 năm hoạt động, UBot đã phục vụ thành công hơn 1000+ khách hàng doanh nghiệp và nghiên cứu phát triển đến 5 sản phẩm mới. Thêm tuổi, thêm sức mạnh, UBot sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến các giải pháp tự động hiệu quả, tiếp sức doanh nghiệp Việt trên chặng đua chuyển đổi số.

Ưu đãi mua 1 tặng 1 nhận dịp sinh nhật UBot !

Đặc biệt, nhân dịp sinh nhật ý nghĩa, UBot dành tặng quý khách hàng ưu đãi MUA 1 TẶNG 1: Mua phần mềm quản lý đề nghị thanh toán tự động UBot ePayment, tặng ngay phần mềm xử lý hóa đơn UBot Invoice.

Cơ hội để trở thành một trong những khách hàng đầu tiên trải nghiệm công nghệ mới nhất từ UBot! Quý khách quan tâm có thể đăng ký ngay tại https://signup.ubot.vn/sinh-nhat-ubot/ hoặc liên hệ hotline 0823 687 889.