Đại lý của UBot Invoice sẽ nhận tỷ lệ chiết khấu hấp dẫn lên tới 40% trên tổng giá trị hợp đồng & miễn phí ngay Gói xử lý tự động 500 hoá đơn.

***

Có một sự thật rằng, doanh nghiệp chỉ vận hành tốt khi bộ phận Tài chính – Kế toán hoạt động hiệu quả, trong cả việc xuất dòng tiền và nhập liệu những nguồn thu, khoản chi mới.

Trên thực tế, nhiều doanh nghiệp chưa thực sự đặt tầm quan trọng của bộ phận Tài chính – Kế toán lên thứ tự ưu tiên đúng cách, cho đến khi doanh nghiệp của họ gặp các vấn đề về tài chính.

Chuyện về nghiệp vụ tài chính, kế toán chưa bao giờ “cũ” trên khắp các diễn đàn chuyên môn, đặc biệt trong những tháng cuối năm, khi kỳ quyết toán đến gần. Hàng chục nghìn hoá đơn tích luỹ từ các quý cũ, hoặc từ những chương trình của toàn bộ công ty, doanh nghiệp… đều được đưa về cho các kế toán viên xử lý. Hàng năm, hàng nghìn cử nhân kế toán tốt nghiệp, và cũng ngần ấy các cựu kế toán có nhu cầu chuyển sang nghề nghiệp mới.

Làm thế nào để mạng lưới các kế toán viên trở nên vững mạnh?

Liệu có các giải pháp nào giảm áp lực cho bộ phận tài chính, kế toán tại các công ty? Đó là lý do UBot Invoice ra đời.

Robot tự động UBot Invoice giúp bạn tra cứu, kiểm tra, xuất dữ liệu, lưu trữ hoá đơn đầu vào và đầu ra. Nhờ tương thích với nhiều phần mềm kế toán, UBot Invoice đọc, xử lý 1000 hoá đơn chỉ trong 15 phút! UBot Invoice loại bỏ 80% công việc thủ công trong xử lý hoá đơn mà không hề sai sót. Nhờ hoá đơn được lưu trữ trên cloud, bạn dễ dàng truy cập mọi lúc mọi nơi.

Chương trình Tìm kiếm Đại lý của UBot Invoice được mở ra với mục tiêu hỗ trợ tối đa cho các kế toán viên hàng ngày đang vật lộn với các nghiệp vụ chuyên môn tại các đơn vị, đồng thời ủng hộ sự phát triển của mạng lưới kế toán viên trên toàn quốc.

Bạn đã có kinh nghiệm trong thao tác các nghiệp vụ tài chính, kế toán tại các doanh nghiệp cũng như đã quen thuộc với các phần mềm xử lý các tác vụ chuyên môn về tài chính, kế toán cũng như các con số?

Bạn có cộng đồng chuyên môn của mình, cũng như mạng lưới các anh chị em yêu thích nghề tài chính – kế toán để chia sẻ kiến thức?

Chương trình Tìm kiếm Đại lý thân thiết của UBot Invoice hoàn toàn dành cho bạn.

Chương trình tìm kiếm đại lý UBot Invoice

Chương trình tìm kiếm đại lý UBot Invoice. Ảnh: Thiết kế bởi UBot

UBot được phát triển bởi akaBot – FPT Software, cung cấp giải pháp phần mềm Tự động hóa vận hành (RPA) trên nền tảng đám mây giúp doanh nghiệp tiết kiệm 40% chi phí vận hành và đảm bảo kinh doanh không gián đoạn. Các quy trình ứng dụng như: xử lý hóa đơn chứng từ, xử lý giao dịch thanh toán, tổ chức họp đại hội cổ đông trực tuyến.Sản phẩm tự động xử lý hóa đơn UBot Invoice hiện có gần 200 khách hàng doanh nghiệp tại Việt Nam, đọc, xử lý trên 5,000 hóa đơn trực tuyến mỗi ngày.