Hanh trinh truong thanh cua UBot

Với mục tiêu trở thành giải pháp công nghệ tự động hóa toàn diện dành cho các doanh nghiệp Việt, Ubot nỗ lực không ngừng để hoàn thiện chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tăng cường năng lực hợp tác.

Tháng 8 đánh dấu sự phát triển của Ubot với những thành tựu đáng trân trọng.

Hãy cùng nhìn lại về hành trình trưởng thành của Ubot trong bài viết này nhé!

Trong tháng 8 vừa qua, Ubot tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt trên hành trình chuyển đổi số toàn diện, khi mang tới các giải pháp thiết thực cho các đơn vị như Thaco, Daikin, Mykingdom, … với 2 sản phẩm chủ đạo Ubot InvoiceUbot Meeting.

 

Bên cạnh đó, với đội ngũ phát triển sản phẩm giàu kinh nghiệm và sự chú tâm lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng, Ubot Invoice cập nhật và cải thiện các tính năng quan trọng trong tháng 8 nhằm tăng tốc khả năng xử lý tự động hóa đơn đầu vào tại doanh nghiệp.

UBot Invoice

Hành trình trưởng thành của Ubot vẫn còn nhiều thử thách phía trước.

Những thách thức khiến đội ngũ của chúng tôi thêm mạnh mẽ và đoàn kết.

Xin cảm ơn sự quan tâm của các quý độc giả, quý khách hàng.

Hẹn gặp lại quý độc giả trong bài viết tiếp theo với “Tiêu điểm tháng 9 cùng Ubot”!

UBot Invoice

[button text=”Đăng ký miễn phí” link=”#trial-free”]

Ubot là giải pháp RPA được phát triển và cung cấp bởi FPT Software, công ty sản xuất phần mềm doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với sứ mệnh hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam tăng tốc trên chặng đua chuyển đổi số, gia tăng sức cạnh tranh và ngày càng lớn mạnh, Ubot tiếp tục xây dựng và đa dạng hóa tính năng, tiến tới trở thành giải pháp tự động hóa tổng thể dành cho SMEs.