IDG TekTalk! số thứ 8 với chủ đề “Tăng sức đề kháng cho Doanh nghiệp Bán lẻ” sẽ cung cấp bức tranh toàn cảnh về những vấn đề mà doanh nghiệp trong ngành đang phải đối mặt, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm giúp “tăng sức đề kháng” cho sức khoẻ doanh nghiệp.
Đặc biệt, các chuyên gia sẽ bàn về giải pháp ứng dụng ng nghệ & chuyển đổi số – được xem là phản ứng nhanh và hiệu quả giúp doanh nghiệp trụ vững cũng như củng cố nền tảng để trở lại với giai đoạn “bình thường mới”.
⏰ Thời gian: 15:00, 30/09/2021
👉 Nền tảng: Cisco Webex Meeting, IDG Public Sector
Đăng ký tham dự event IDG TekTalk! để nhận Bộ tài liệu giải pháp RPA cho ngành bán lẻ & Giải pháp UBot Invoice – gói xử lý tự động 1000 hoá đơn & đặt câu hỏi, giao lưu cùng với các diễn giả.


IDG TekTalk!
Ngành bán lẻ Việt Nam đang chịu áp lực chưa từng có khi các doanh nghiệp ngày càng gặp nhiều trở ngại trong quá trình vận hành và duy trì hoạt động kinh doanh.
Đợt bùng phát trên diện rộng của đại dịch Covid-19 kể từ mùa hè 2021 với tác động của giãn cách xã hội khiến các doanh nghiệp bán lẻ phải đối mặt với những thách thức ngày một lớn: Thị trường biến động, tâm lý và hành vi khách hàng thay đổi trong thời kỳ mới, khối lượng đơn hàng “online” tăng vọt, vấn đề điều phối nhân lực dẫn đến gián đoạn trong vận hành,… .
Nhiều doanh nghiệp buộc phải điều chỉnh mô hình hoạt động trong kinh doanh. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng thành công. Thậm chí, có những đơn vị rơi vào tình trạng phá sản hoặc tạm đóng cửa.
  • Doanh nghiệp nào có thể “sống sót” khi kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng?
  • Giải pháp nào có thể hỗ trợ doanh nghiệp bán lẻ trong đại dịch?
  • Các phương án về cắt giảm nhân lực, áp dụng ng nghệ trong vận hành liệu có thực sự tối ưu?

Ubot Invoice tự động hóa đơn

[button text=”Đăng ký miễn phí” link=”#trial-free”]

Ubot là giải pháp RPA được phát triển và cung cấp bởi FPT Software, công ty sản xuất phần mềm doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với sứ mệnh hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam tăng tốc trên chặng đua chuyển đổi số, gia tăng sức cạnh tranh và ngày càng lớn mạnh, Ubot tiếp tục xây dựng và đa dạng hóa tính năng, tiến tới trở thành giải pháp tự động hóa tổng thể dành cho SMEs. 

>> Doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam làm thế nào để “phản ứng nhanh” với Covid-19?