Chương trình Tìm kiếm Đại lý của UBot Invoice được mở ra với mục tiêu hỗ trợ tối đa cho các kế toán viên hàng ngày đang vật lộn với các nghiệp vụ chuyên môn tại các đơn vị, đồng thời ủng hộ sự phát triển của mạng lưới kế toán viên trên toàn quốc.
***

Tỷ lệ chiết khấu hấp dẫn lên tới 40% trên tổng giá trị hợp đồng

Với phương châm trở thành bạn đồng hành của mọi kế toán, UBot Invoice đưa đến chương trình chiết khấu siêu ưu đãi, trong đó:

Nếu giới thiệu thêm một khách hàng/kế toán sử dụng sản phẩm UBot Invoice (đại lý cấp 1), bạn sẽ nhận ngay khoản phí hoa hồng lên đến 40% giá trị/01 hợp đồng ký thành công 01 khách hàng. Ngoài ra, nếu đại lý cấp 1 giới thiệu thành công thêm khách hàng/kế toán khác (đại lý cấp 2), đại lý sẽ nhận thêm phí hoa hồng tương đương 500.000 VNĐ.

Chi tiết phần tính phí hoa hồng cho đại lý cấp 1 và cấp 2 tại nội dung chương trình sau (click vào hình ảnh để xem toàn bộ chương trình)

https://ubot.vn/affiliate/

Nhận miễn phí gói xử lý tự động 500 hoá đơn

Đóng sổ kế toán là đầu việc bất kỳ kế toán nào cũng phải thực hiện hàng tháng, quý và cuối năm, đặc biệt với các doanh nghiệp có lượng hoá đơn đầu vào – đầu ra liên tục. Với số lượng hoá đơn lớn, nếu kế toán viên trong quy trình làm việc xảy ra sai sót, đặc biệt ở khâu nhập liệu thông tin hoặc xảy ra lỗi trong các bước kiểm tra (check – chép) thì sai sót là điều không thể tránh khỏi. Nếu công việc quá bận rộn, đã đến lúc bạn nên mở rộng mạng lưới kế toán và nhận sự hỗ trợ từ những phần mềm công nghệ.

Sản phẩm tự động xử lý hóa đơn UBot Invoice hiện có gần 200 khách hàng doanh nghiệp tại Việt Nam, đọc, xử lý trên 5,000 hóa đơn trực tuyến mỗi ngày. Nếu như trước đây, để xử lý 1,000 hóa đơn, doanh nghiệp cần 3 kế toán làm việc trong nhiều ngày, thì nay với UBot Invoice, phòng kế toán chỉ cần 15 phút để hoàn thành.

Được đào tạo chuyên sâu các kiến thức về sản phẩm, công nghệ, khách hàng

Dù bạn không có kiến thức về công nghệ hay không làm việc tại các công ty phần mềm, các chuyên gia từ FPT Software sẵn sàng hỗ trợ, hướng dẫn và trao đổi những thắc mắc, khó khăn của bạn, đồng thời chỉ ra những sai sót trong quá trình bạn sử dụng các phần mềm hỗ trợ không đạt hiệu quả.

UBot Invoice cung cấp giải pháp phần mềm Tự động hóa vận hành (RPA) trên nền tảng đám mây giúp doanh nghiệp tiết kiệm 40% chi phí vận hành và đảm bảo kinh doanh không gián đoạn. Các quy trình ứng dụng như: xử lý hóa đơn chứng từ, xử lý giao dịch thanh toán, tổ chức họp đại hội cổ đông trực tuyến.

UBot Invoice

Trở thành Đại lý của UBot Invoice, ngoài phí hoa hồng theo năng lực, bạn còn được đào tạo về chuyên môn công nghệ, cách bán hàng, tiếp cận khách hàng… . Ảnh: Canva

Được ưu tiên trong chính sách hợp tác khi FPT Software ra mắt các dòng sản phẩm mới.

akaBot – UBot là hệ sinh thái được phát triền trong hệ thống FPT Software, đơn vị sản xuất phần mềm số 1 tại Việt Nam. Trở thành đại lý của akaBot – UBot, bạn cũng sẽ nhận được những ưu tiên đặc quyền trong khi FPTSoftware ra mắt các dòng sản phẩm mới, phục vụ đa ngành, áp dụng đa phương tiện và tương thích với nhiều nền tảng khác nhau.

Trở thành đối tác của FPT Software

Chúng tôi luôn tin tưởng vào sự đồng hàng, linh hoạt, an toàn và thần tốc của các sản phẩm made in Vietnam – phục vụ đa dạng khách hàng trong nước và quốc tế. Với quan điểm “Công nghệ vị nhân sinh”, akaBot – UBot luôn chào đón những thành viên mới hợp tác cùng đại gia đình FPT Software.

UBot là sản phẩm được phát triển bởi akaBot – FPT Software, cung cấp giải pháp phần mềm Tự động hóa vận hành (RPA) trên nền tảng đám mây giúp doanh nghiệp tiết kiệm 40% chi phí vận hành và đảm bảo kinh doanh không gián đoạn. Các quy trình ứng dụng như: xử lý hóa đơn chứng từ, xử lý giao dịch thanh toán, tổ chức họp đại hội cổ đông trực tuyến.
Sản phẩm tự động xử lý hóa đơn UBot Invoice hiện có gần 200 khách hàng doanh nghiệp tại Việt Nam, đọc, xử lý trên 5,000 hóa đơn trực tuyến mỗi ngày. Nếu như trước đây, để xử lý 1,000 hóa đơn, doanh nghiệp cần 3 kế toán làm việc trong nhiều ngày, thì nay với UBot Invoice, phòng kế toán chỉ cần 15 phút để hoàn thành.
Với mỗi quy trình của Doanh nghiệp, chúng tôi có một UBot. Mọi thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: Email support@akabot.com | Hotline: 0823 687 889