“Khi quyết định trở thành Đại lý của Ubot, mình không hề ngần ngại gì vì sản phẩm rất tốt. Mình vui vì có thể chia sẻ một phương thức làm việc hay cho các bạn kế toán khác và còn rèn luyện thêm được kỹ năng giao tiếp, thuyết phục người khác, điều mà trước đây mình không mạnh lắm” – chia sẻ của chị Hoa, kế toán một công ty thương mại bánh kẹo tại Hà Nội.

***

Dù mới được triển khai trong thời gian ngắn, chương trình Tìm kiếm Đại lý thân thiết của UBot đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng kế toán. Điều đặc biệt nào đang khiến chương trình lan tỏa?

Được tặng ngay gói xử lý tự động 500 hoá đơn – giúp kế toán giảm tải khối lượng công việc cuối năm

Xử lý hóa đơn là nhiệm vụ thường xuyên, hằng ngày của kế toán. Tuy nhiên, việc đối chiếu, chép lại thông tin hóa đơn một cách thủ công lại đang tiêu tốn rất nhiều thời gian, tiềm ẩn rủi ro sai sót. Kế toán không thể tập trung cho những công việc quan trọng hơn như lập các báo cáo, lên tờ khai thuế,… và luôn trong tình trạng phải chạy đua với thời gian.

Trở thành “người bạn” đồng hành cùng UBot, kế toán sẽ nhận ngay gói xử lý tự động 500 hóa đơn, giúp giảm tải phần nào khối lượng và áp lực công việc trong mùa cuối năm bận rộn này. 

UBot Invoice là phần mềm xử lý hóa đơn tự động với công nghệ RPA tiên tiến nhất hiện nay, có thể xử lý nhanh chóng, chính xác 1000 hóa đơn chỉ trong 15 phút, bao gồm: quét dữ liệu trên hóa đơn, trích xuất các trường dữ liệu lên file excel để nhập liệu vào phần mềm kế toán dễ dàng, phân loại và lưu trữ khoa học. 

Kế toán có thể yên tâm giao những file hóa đơn lẻ tẻ cho UBot xử lý để dành thời gian thực hiện những công việc quan trọng trong mùa báo cáo căng thẳng đang đến gần.

>> Xem thêm về cơ chế hoạt động của UBot tại đây

Cơ hội để phát triển thêm kỹ năng

Chị Hoa, kế toán ở một công ty thương mại tại Hà Nội vừa trở thành đại lý cấp 1 của UBot trong tháng 11 vừa qua. Chị chia sẻ: ”Khi quyết định trở thành Đại lý của Ubot, mình không hề ngần ngại gì vì sản phẩm rất tốt. Mình vui vì có thể chia sẻ một phương thức làm việc hay cho các bạn kế toán khác, đặc biệt là rèn luyện thêm được kỹ năng giao tiếp, thuyết phục người khác, điều mà trước đây mình không mạnh lắm”.

Mức chiết khấu hấp dẫn – thêm nguồn thu nhập thụ động

Một mức chiết khấu siêu ưu đãi sẽ được gửi tặng các kế toán khi giúp UBot “kết thêm bạn mới”. Khi giới thiệu thêm một khách hàng sử dụng UBot Invoice (đại lý cấp 1), bạn sẽ nhận ngay mức phí hoa hồng lên đến 40% giá trị hợp đồng của khách hàng đó, chưa kể đến những khoản thưởng hàng tháng, hàng quý dành cho các đại lý tích cực.

Chi tiết xem tại ảnh bên dưới.

Chương trình tìm kiếm Đại lý thân thiết của UBot Invoice

Mức hoa hồng hấp dẫn khi trở thành Đại lý thân thiết của UBot Invoice

UBot hi vọng những phần hỗ trợ tương xứng này sẽ giúp kế toán có thêm nguồn thu nhập thụ động tốt trong quá trình chia sẻ những giá trị công nghệ mới cho cộng đồng.

Làm thế nào để trở thành Đại lý thân thiết của UBot? 

Quy trình đăng ký làm Đại lý thân thiết của UBot vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần điền form tại đây hoặc liên hệ hotline +84 948 34 3456, sau đó sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ về quá trình ký hợp đồng và nhận ngay ưu đãi dành cho đại lý cấp 1.

Quy trình đăng ký làm đại lý của UBot Invoice

Không chỉ vậy, UBot còn tổ chức các khoá đào tạo chuyên sâu về kỹ năng tư vấn, bán hàng cùng các chuyên gia hàng đầu của FPT Software, giúp kế toán đa dạng thêm các kỹ năng để ứng dụng trong công việc, cuộc sống.

Tham khảo thông tin chi tiết chương trình tại đây