thu thuat excel

>> Tối ưu quy trình nghiệp vụ kế toán với phần mềm tự động hóa

Microsoft Excel là phần mềm bảng tính phổ biến toàn cầu và là công cụ không thể thiếu trong quá trình làm việc của các kế toán viên. Sự ra đời của MS Excel đánh dấu những bước tự động hóa đầu tiên trong công tác tính toán và xây dựng báo cáo cho phòng kế toán của doanh nghiệp.

Việc liên tục trau dồi hiểu biết và thực hành để nâng cao tốc độ thao tác với phần mềm này là điều cốt lõi để khẳng định bạn là một kế toán hiệu suất cao.

Trong số hàng trăm bài giảng và các thủ thuật có thể tham khảo trên mạng Internet, FPT Ubot đã tổng hợp lại 21 thủ thuật quan trọng và được ứng dụng nhiều nhất trong công việc của nhân viên kế toán tại doanh nghiệp ngày nay.

Tài liệu “21 Thủ Thuật Excel Mà Dân Kế Toán Phải Thành Thạo 2021” là cuốn bí kíp nhỏ gọn dành cho các kế toán viên bận rộn nhưng vẫn muốn dành thời gian để cập nhật kiến thức về Excel và cải thiện năng suất làm việc của bản thân.

Tài liệu được bố cục theo từng chương mục cụ thể, với trình bày khoa học giúp người đọc dễ tiếp nhận và ghi nhớ thông tin, đồng thời, dễ dàng xem lại và tra cứu một thủ thuật khi cần thiết.

Tải ngay tài liệu miễn phí 21 Thủ Thuật Excel Mà Dân Kế Toán Phải Thành Thạo

Hy vọng những chia sẻ của FPT Ubot sẽ hỗ trợ đắc lực cho các kế toán viên trong quá trình hành nghề.

UBot Invoice

[button text=”Dùng thử miễn phí” link=”#trial-free”]

Ubot là giải pháp RPA được phát triển và cung cấp bởi FPT Software, công ty sản xuất phần mềm doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với sứ mệnh hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam tăng tốc trên chặng đua chuyển đổi số, gia tăng sức cạnh tranh và ngày càng lớn mạnh, Ubot tiếp tục xây dựng và đa dạng hóa tính năng, tiến tới trở thành giải pháp tự động hóa tổng thể dành cho SMEs.