Để hỗ trợ thêm cho nhiều anh chị kế toán hơn trong thời điểm cuối năm căng thẳng này, UBot trân trọng gửi tới anh chị các chương trình Tri ân kế toán nhằm giảm tải áp lực công việc và giúp kế toán gia tăng thu nhập, mở rộng kết nối.

****

Thấu hiểu những nỗi khó  khăn, vất vả của các anh chị kế toán, đặc biệt là vào mùa báo cáo cuối năm, UBot mong muốn tạo ra nhiều giải pháp hơn để hỗ trợ anh chị trong quá trình làm việc.

Là đơn vị Tiên phong cung cấp các giải pháp xử lý hóa đơn, UBot đã nhận được sự tin tưởng của hơn 200 doanh nghiệp trên cả nước. Với sự trợ giúp của UBot, các kế toán sẽ được giải phóng hoàn toàn khỏi công đoạn đối chiếu, nhập chép hóa đơn vốn mất thời gian và rất dễ sai sót. 

Thay vào đó, anh/chị có thể tập trung hoàn toàn vào những công việc quan trọng hơn như lập báo cáo tài chính, tờ khai thuế, hoàn thiện chứng từ…

Để hỗ trợ thêm cho nhiều anh chị kế toán hơn trong thời điểm cuối năm căng thẳng này, UBot trân trọng gửi tới anh chị các chương trình Tri ân kế toán nhằm giảm tải áp lực công việc và giúp kế toán gia tăng thu nhập, mở rộng kết nối.

Chương trình Kế toán 1 + 1

Chương trình áp dụng không chỉ cho các doanh nghiệp đã và đang sử dụng phần mềm UBot Invoice mỗi tháng mà cá nhân các kế toán viên cũng có thể tham gia chương trình.

– Nhận ngay gói xử lý 1000 hoá đơn miễn phí khi giới thiệu thêm 1 khách hàng mới sử dụng dịch vụ UBot Invoice.

– Doanh nghiệp của người giới thiệu tiếp tục nhận thêm 1000 hoá đơn khi giới thiệu thêm 2 khách hàng sử dụng dịch vụ UBot Invoice Chương trình không áp dụng kèm với các chương trình ưu đãi khác.

Đồng thời, doanh nghiệp/khách hàng được giới thiệu và có đăng ký sử dụng, kích hoạt UBot Invoice Portal sẽ được tặng ngay 1000 hóa đơn theo chương trình Giới thiệu tặng kèm.

UBot Invoice tri ân kế toán

Chương trình chỉ dành cho khách hàng nhận được thông tin qua hệ thống email của UBot

>> Chi tiết chương trình tại đây

Chương trình Đại lý Ubot Invoice

Với mong muốn đồng hành cùng cộng đồng kế toán, UBot Invoice đang tìm kiếm thêm những người Đại lý thân thiết cùng lan tỏa giá trị đến cộng đồng.

  • Nếu giới thiệu thêm một khách hàng/kế toán sử dụng sản phẩm UBot Invoice (đại lý cấp 1), bạn sẽ nhận ngay khoản phí hoa hồng lên đến 40% giá trị/01 hợp đồng ký thành công 01 khách hàng. 
  • Ngoài ra, bạn còn nhận ngay Gói xử lý 500 hóa đơn miễn phí cùng rất nhiều khoản thưởng và chiết khấu hấp dẫn khác dành cho các đại lý nhiệt tình kết nối.
Chương trình tìm kiếm Đại lý thân thiết của UBot Invoice

Thêm nguồn thu nhập khi trở thành Đối tác đồng hành cùng UBot Invoice

>> Chi tiết chương trình tại đây

Chương trình Quà tặng 1000 hóa đơn 

Tham gia chương trình Hỗ trợ Doanh nghiệp vừa và nhỏ trong khuôn khổ chương trình chuyển đổi số Make in Vietnam Platforms 2021, đại diện UBot Việt Nam đã vinh dự được ký kết Thỏa thuận hợp tác Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ RPA phát triển kinh tế số. Nhân dịp chương trình, UBot dành tặng các doanh nghiệp SME:

Voucher quà tặng “Gói dịch vụ tự động xử lý dữ liệu 1000 hóa đơn” 

Hạn sử dụng voucher trong vòng 3 tháng kể từ ngày kích hoạt đăng ký.

> Xem chi tiết chương trình tại đây:

Hi vọng những món quà nhỏ và các chương trình tri ân sẽ là dịp để UBot được kết nối gần hơn đến các bạn kế toán, cùng lan tỏa những giá trị công nghệ với phương thức làm việc mới năng suất hơn, hiệu quả hơn.