Sao Khuê là giải thưởng thường niên cao quý hàng đầu tại Việt Nam, do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT (VINASA), được đánh giá có chuyên môn cao và uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam.
Ngày 23.4 vừa qua, lễ công bố và trao Giải thưởng Sao Khuê 2022 đã được tổ chức tại Hà Nội, vinh danh những cái tên xuất sắc nhất của ngành công nghệ thông tin năm nay.
Vượt qua những tiêu chí đánh giá khắt khe như doanh thu cao, tăng trưởng tốt; công nghệ vượt trội, sáng tạo đột phá và tác động xã hội lớn, hiệu quả trên diện rộng, giải quyết bài toán bức thiết của xã hội… UBot – sản phẩm nằm trong Hệ sinh thái giải pháp tự động hóa akaBot (FPT Software) đã vinh dự nhận Giải thưởng Sao Khuê 2022 hạng mục sản phẩm xuất sắc ngành phần mềm và CNTT.
Kể từ khi ra mắt đến nay, giải pháp UBot đã cung cấp hơn 100+ robot ảo tự động hóa cho từng quy trình cụ thể của hơn 500+ doanh nghiệp thuộc đa dạng các lĩnh vực với chi phí hợp lý. Nổi bật nhất trên thị trường là 2 giải pháp UBot Invoice và UBot Meeting.
Đây là nguồn động lực mạnh mẽ thúc đẩy UBot – akaBot ngày càng phát triển và vươn lên khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành phần mềm tại Việt Nam. Trong thời gian tới, UBot sẽ sớm cho ra mắt bộ giải pháp tự động hóa, tối ưu hóa hiệu suất doanh nghiệp như UBot Payment, UBot Retailer, UBot HR, UBot Logistics và UBot Tax.
Quý doanh nghiệp quan tâm xin mời tham khảo và nhận tư vấn bộ giải pháp tự động hóa cho doanh nghiệp tại đây: https://ubot.vn