Ký kết hợp tác UBot x Dtech x Phương Chi

Vào ngày 24/06/2022, Lễ ký kết hợp tác kinh doanh & phân phối giải pháp kế toán 4.0 giữa Công ty TNHH FPT Software; Công ty TNHH Công nghệ và Giải pháp phần mềm Dtech và Công ty CP Thương mại và Truyền thông Phương Chi đã được tổ chức tại Hà Nội.

Tham dự buổi ký kết có Bà Đỗ Thị Hương – Giám đốc nghiên cứu & phát triển sản phẩm UBot, Ông Bạch Ngọc Dương – Chủ tịch HĐTV, Phó giám đốc Dtech và Bà Đặng Thị Nga – Giám Đốc Phương Chi.

Buổi lễ ký kết được coi là một bước hợp tác chiến lược giúp các bên phát triển lớn mạnh hơn nữa trong một thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt. 

Những năm trở lại đây đã và đang chứng kiến sự phát triển bùng nổ của CNTT, mọi hoạt động đều gắn với công nghệ số. Do đó, lĩnh vực kế toán cũng được định hướng phát triển theo hướng áp dụng công nghệ 4.0, nhằm đảm bảo giảm thiểu tối đa sức lao động của con người với chi phí phù hợp, sử dụng hiệu quả nguồn lực, tiết kiệm thời gian mà vẫn đem lại lợi ích kinh tế cao nhất cho doanh nghiệp. 

Bắt nhịp xu hướng chung của ngành, rất nhiều giải pháp công nghệ uy tín hỗ trợ các kế toán viên đã ra đời và phát triển trên thị trường, trong đó có:

> Giải pháp UBot Invoice: Giải pháp tự động hoá xử lý hoá đơn nằm trong hệ sinh thái công nghệ tự động hoá UBot, akaBot – FPT Software). UBot Invoice đóng vai trò như “Kế toán viên ảo”, hỗ trợ con người thực hiện 90% thao tác xử lý hoá đơn đầu vào. Nhờ đó, giúp doanh nghiệp giảm 80% thời gian nhập liệu, kiểm tra hóa đơn, hỗ trợ hạch toán nhanh hơn nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác 100%.

> Giải pháp Dtech: bộ các giải pháp và dịch vụ công nghệ phần mềm kế toán, phần mềm quản trị doanh nghiệp tiên tiến với đầy đủ các tính năng, chi phí hợp lý và dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình.

Việc ký kết hợp tác với tầm nhìn chiến lược của cả UBot, akaBot – FPT Software, Dtech và Phương Chi về việc kinh doanh và phân phối sử dụng giải pháp UBot – Dtech nhằm cung cấp bộ giải pháp toàn diện giải quyết các bài toán của doanh nghiệp, mở rộng các cơ hội kinh doanh mới cũng như mang lại những giá trị thiết thực để dễ dàng tiếp cận người dùng là các nhân viên phòng ban Tài chính kế toán. 

Trong tương lai, bộ giải pháp UBot – Dtech dự kiến sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng hơn 100.000 doanh nghiệp tên tuổi tại Việt Nam trên chặng đường chuyển đổi số – hiện đại hóa – tối ưu hóa vận hành cho bộ phận Tài chính – Kế toán. 

>> Mua UBot Invoice để được tặng gói Ưu đãi xử lý miễn phí 500 hóa đơn