Tiêu điểm tháng 5

Tiêu điểm tháng 5

Với mục tiêu trở thành giải pháp công nghệ tự động hóa toàn diện dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, Ubot nỗ lực không ngừng để hoàn thiện chất lượng sản phẩm và tăng cường năng lực hợp tác.

Tháng 5 đánh dấu sự phát triển của Ubot với những thành tựu đáng trân trọng.

Hãy cùng nhìn lại về hành trình trưởng thành của Ubot trong bài viết này nhé!

Tháng 5 của Ubot nổi bật với sự kiện vinh hạnh trở thành hội viên chính thức của VINASA. Đây là Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam.

Bước tiến chiến lược này tạo cơ hội để Ubot phổ biến giải pháp công nghệ RPA. RPA hay còn được biết đến là tự động hóa quy trình nghiệp vụ.Giải pháp này dành cho các SME, tới 80.000 doanh nghiệp đối tác của VINASA.

Bên cạnh đó, Ubot cũng đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt trên hành trình chuyển đổi số toàn diện. Chúng mang tới các giải pháp thiết thực cho các đơn vị với 2 sản phẩm chủ đạo Ubot InvoiceUbot Meeting. Tiêu biểu là như VLA, Công ty Hồng Hà, Công ty Sơn Hà.

Sau cùng đội ngũ phát triển sản phẩm giàu kinh nghiệp đã chú tâm lắng nghe ý kiến phản hồi. Ubot Invoice cập nhật 2 tính năng quan trọng trong tháng 5. Mục đích nhằm tăng tốc khả năng xử lý tự động hóa đơn đầu vào tại doanh nghiệp:

Tiêu điểm tháng 5 cùng Ubot

Tiêu điểm tháng 5 cùng Ubot

Hành trình trưởng thành của Ubot vẫn còn nhiều thử thách phía trước.

Những thách thức khiến đội ngũ của chúng tôi thêm mạnh mẽ và đoàn kết.

Xin cảm ơn sự quan tâm của các quý độc giả, quý khách hàng.

Hẹn gặp lại mọi người trong bài viết tiếp theo về “Tiêu điểm tháng 6 cùng Ubot”!

[button text=”Dùng thử miễn phí” link=”#trial-free”]

Ubot là giải pháp RPA được phát triển và cung cấp bởi FPT Software, công ty sản xuất phần mềm doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với sứ mệnh hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam tăng tốc trên chặng đua chuyển đổi số, gia tăng sức cạnh tranh và ngày càng lớn mạnh, Ubot tiếp tục xây dựng và đa dạng hóa tính năng, tiến tới trở thành giải pháp tự động hóa tổng thể dành cho SMEs.