Tháng 6 này, UBot đón sinh nhật 1 tuổi bằng dấu mốc ấn tượng: cán mốc 1000+ khách hàng cùng sự ra đời của 3 Bot mới, hoàn thiện hệ sinh thái tự động hóa toàn diện cho bộ phận Tài chính – kế toán doanh nghiệp.

Với sứ mệnh đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt trên chặng đua chuyển đổi số, gia tăng sức cạnh tranh và ngày càng lớn mạnh, UBot luôn không ngừng nghiên cứu để phát triển các tính năng tự động mới, giúp DN tối đa hiệu suất hoạt động nhờ sức mạnh công nghệ.

Mối quan tâm đầu tiên của UBot chính là phòng tài chính kế toán – bộ phận đóng vai trò như “mạch máu” trong DN, ảnh hưởng đến tất cả các hoạt động ở các phòng ban khác, tuy nhiên lại có rất nhiều nghiệp vụ thủ công lặp đi lặp lại khiến hiệu quả vận hành chưa cao.

Những “Tân binh” nhà UBot

Năm 2021, UBot invoice ra đời với khả năng xử lý hóa đơn tự động đã nhanh chọn nhận dc sự đón nhận của hơn 1000 doanh nghiệp. Năm nay, đón sinh nhật 1 tuổi ý nghĩa, UBot cũng rục rịch “chào sân” 3 Bot mới, bổ sung vào hệ sinh thái tự động hóa của mình.

Những tân binh nhà UBot bao gồm:

  • UBot 3 Way – Tự động đối chiếu đơn hàng, hóa đơn, phiếu nhập kho
  • UBot ePayment – Tự động quản lý đề nghị thanh toán
  • UBot Bank Reconcilation – Tự động đối chiếu sao kê ngân hàng & hạch toán công nợ.

Chu trình end-to-end tự động hóa toàn diện đầu tiên cho phòng Tài chính – Kế toán

Khi 3 Bot mới ra đời, UBot sẽ chính thức xây dựng thành công Hệ sinh thái tự động hóa toàn diện đầu tiên cho phòng Tài chính – Kế toán.

Các nghiệp vụ từ bước nhận hóa đơn cho đến thanh toán, hạch toán đều có thể được thực hiện theo quy trình tự động, gói gọn trong một chu trình end-to-end.

  1. Khi nhận được hóa đơn từ nhà cung cấp, hóa đơn đó sẽ được trích xuất dữ liệu và xác thực với Tổng cục Thuế nhờ UBot Invoice. 
  2. UBot 3 Way Matching tiếp tục đối chiếu thông tin hóa đơn với đơn hàng, phiếu nhập kho để đảm bảo thực nhập và hóa đơn ghi nhận đúng như đơn đặt hàng. 
  3. Nếu các dữ liệu này được xác nhận là trùng khớp, doanh nghiệp dễ dàng tạo và duyệt phiếu đề nghị thanh toán một cách nhanh chóng, tự động với UBot ePayment. 
  4. Cuối cùng, sau khi quá trình thanh toán được hoàn thành, UBot Bank Reconciliation sẽ tự động đối chiếu sao kê ngân hàng và hạch toán giảm số dư công nợ tương ứng.

Hệ sinh thái UBot

Đặc biệt, tất cả các Bot đều là dạng phần mềm “đóng gói”, hoàn toàn không cần đầu tư cơ sở hạ tầng và nguồn lực công nghệ, phù hợp với doanh nghiệp ở mọi quy mô với chi phí chỉ từ 1tr/năm.

Trong tương lai, UBot sẽ tiếp tục cải tiến và phát triển các “robot” trợ lý ảo mới, tiến tới hoàn thiện hệ sinh thái tự động hóa cho tất cả các phòng ban của doanh nghiệp.

Ưu đãi đón sinh nhật 1 tuổi !

Nhân dịp sinh nhật tròn 1 tuổi, UBot gửi tặng quý khách hàng chương trình ưu đãi mua 1 tặng 1: mua UBot ePayment – tặng ngay UBot Invoice !

Quý khách quan tâm có thể đăng ký tại: https://signup.ubot.vn/sinh-nhat-ubot/ để nhận ngay ưu đãi và trải nghiệm công nghệ tự động hóa mới nhất cho phòng tài chính – kế toán doanh nghiệp.