Mỗi năm kế toán có hai mùa, đó là mùa bận và …mùa bận hơn, chẳng lúc nào kế toán được nhàn rỗi vì phải quay cuồng trong sổ sách, chứng từ. Báo cáo tháng vừa qua thì lại đến báo cáo quý, báo cáo cuối năm. 

***

Đặc biệt là dịp Tết đến xuân về, khi người người nhà nhà có thể thảnh thơi công việc hơn chút ít để dành thời gian cho những sở thích riêng, nào là “luyện” phim, “luyện shopping…” thì kế toán lại bước vào thời điểm bận rộn nhất.

Tuy nhiên, giờ đây kế toán đã có “bí kíp” để giảm tải khối lượng công việc của mình, đó là “luyện” UBot Invoice.

Bí kíp luyện UBot Invoice

“Luyện” UBot Invoice – Thêm thu nhập, giảm giờ làm, thảnh thơi nhận quyền lợi hội viên

***

Thảnh thơi hơn nhờ UBot Invoice

UBot Invoice là phần mềm xử lý hóa đơn sử dụng quy trình tự động hóa RPA hiện đại nhất hiện nay, với khả năng quét dữ liệu trên hóa đơn, tự động trích xuất dữ liệu và nhập lên hệ thống lưu trữ hoặc file excel tiện lợi để đưa vào phần mềm kế toán.

Kế toán không cần phải ngồi hàng giờ để check-chép (kiểm tra, nhập liệu) những tập hóa đơn dày cộm mà có thể dành thời gian để hoàn thiện các công việc quan trọng hơn như: làm báo cáo, lên tờ khai thuế,…

Quy trình xử lý hóa đơn tự động của UBot

Chỉ cần có “bí kíp” này, mùa bận rộn cuối năm của kế toán sẽ bớt áp lực hơn và công việc khi vào “mùa vụ” mới cũng được giảm tải khi toàn bộ khâu xử lý tài liệu đầu năm tài chính tiếp theo đã được UBot đảm nhiệm.

Không chỉ giúp vậy, UBot còn giúp kế toán gia tăng thu nhập khi trở thành “bạn đồng hành” thân thiết của UBot.

Làm “Bạn đồng hành” UBot, tăng đơn, thêm thu nhập, thêm thảnh thơi

Khi giới thiệu thêm một khách hàng sử dụng UBot Invoice (đại lý cấp 1), bạn sẽ nhận ngay mức phí hoa hồng lên đến 40% giá trị hợp đồng của khách hàng đó, chưa kể đến những khoản thưởng hàng tháng, hàng quý dành cho các đại lý tích cực.

Chương trình tìm kiếm đại lý UBot

Ngoài ra, UBot còn tặng tặng thêm gói xử lý tự động 500 hoá đơn – giúp kế toán giảm tải khối lượng công việc cuối năm và cả “mùa vụ” mới sắp bắt đầu.

Bí kíp “luyện” UBot để tăng đơn, thêm thu nhập thì chẳng có gì khó. Bạn chỉ cần chia sẻ cho những bạn bè làm kế toán về những giá trị và sự trợ giúp đắc lực của UBot Invoice – vừa giúp nhau giảm khó khăn trong công việc, vừa được nhận quà từ UBot đó.

Mời bạn điền form tại đây hoặc liên hệ hotline +84 948 34 3456 để đăng ký trở thành Đại lý thân thiết của UBot