21 điều phải biết dành cho kế toán doanh nghiệp

Đăng ký và Tải ngay tài liệu

21 Lưu Ý Dành Cho Kế Toán Mới Nhất 2021

Error: Contact form not found.

Nửa năm tài khóa 2021 đã trôi qua với nhiều biến động do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, hai thay đổi lớn đã xảy ra, tác động trực tiếp tới các nhân sự đang hoạt động trong lĩnh vực kế toán.

Thay đổi đầu tiên là sự ra đời của các chính sách mới từ phía Nhà Nước, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp về thuế suất trong giai đoạn kinh tế bị gián đoạn.

Thay đổi tiếp theo là sự xuất hiện của phương thức làm việc mới mà kế toán viên cần nhanh chóng thích nghi, làm quen trong kỷ nguyên số với sự tham gia của các công cụ tự động hóa.

Tài liệu “21 Điều Phải Biết Dành Cho Kế Toán Doanh Nghiệp 2021” là cuốn cẩm nang nhỏ gọn mà Ubot đã tổng hợp, sưu tầm và trình bày các thay đổi kể trên. Tài liệu sẽ cung cấp cho các nhân viên kế toán, các đơn vị đang cung cấp dịch vụ kế toán những hiểu biết cần thiết để tận dụng những ưu đãi từ chính sách, phòng tránh các trường hợp bị phạt, tối ưu hiệu suất phòng kế toán với các công cụ làm việc 4.0.

Hy vọng các doanh nghiệp Việt, các kế toán viên cần mẫn sẽ vững bước trên hành trình nửa năm tài khóa còn lại.

>>Tổng hợp những phần mềm hỗ trợ kế toán làm việc tại nhà

[button text=”Dùng thử miễn phí” link=”#trial-free”]

Ubot là giải pháp RPA được phát triển và cung cấp bởi FPT Software, công ty sản xuất phần mềm doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với sứ mệnh hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam tăng tốc trên chặng đua chuyển đổi số, gia tăng sức cạnh tranh và ngày càng lớn mạnh, Ubot tiếp tục xây dựng và đa dạng hóa tính năng, tiến tới trở thành giải pháp tự động hóa tổng thể dành cho SMEs.