21 điều cần biết trước khi khởi động Ubot cho doanh nghiệp

21 điều cần biết trước khi khởi động Ubot cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về Ubot

1. Ubot là sản phẩm phần mềm công nghệ RPA được phát hành bởi FPT Software – công ty phát triển phần mềm cho doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

2. Ubot không phải là robot vật lý mà là một tập hợp các robot phần mềm, một đội ngũ trợ lý ảo đa năng.

3. Mỗi một bot của hệ sinh thái Ubot sẽ đảm đương một chức năng cụ thể, ứng với một quy trình nghiệp vụ trong doanh nghiệp bạn, như xử lý hóa đơn (kế toán), kiểm tra thông tin CV ứng viên (nhân sự), thu thập dữ liệu CRM (sales) … 

4. Ubot có khả năng thực thi các nhiệm vụ mang tính lặp, có quy luật, khối lượng lớn nhưng vượt trội hơn so với con người ở tốc độ xử lý, độ chính xác tuyệt đối và không biết mệt mỏi suốt 24/7/365.

Ubot là phần mềm công nghệ được phát triển bởi FPT Software

Ubot là phần mềm công nghệ được phát triển bởi FPT Software

5. Ubot dành cho các chủ doanh nghiệp muốn thúc đẩy chuyển đổi số tại doanh nghiệp mình, dành cho đội ngũ nhân viên muốn cải thiện hiệu suất công việc, dành cho mọi đơn vị mong muốn giảm bớt gánh nặng từ những nhiệm vụ máy móc để tập trung vào các công việc mang tính quyết định hoặc giàu sức sáng tạo hơn.

Ưu điểm của Ubot

6. Ubot tuy là giải pháp công nghệ tiên tiến nhưng lại có chi phí phù hợp với ngân sách của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

7. Ubot giúp xây dựng một hình ảnh doanh nghiệp SME chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác, khi các tác vụ được xử lý trong thời gian ngắn và không có sai sót của con người.

 

Phần mềm giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp, uy tín hơn

Phần mềm giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp, uy tín hơn

8. Ubot bao gồm một danh sách các bot nghiệp vụ và người chủ doanh nghiệp sẽ lựa chọn tác vụ mà mình mong muốn tự động hóa, không giới hạn số lượng bot, dựa trên nhu cầu và thực trạng vận hành của đơn vị mình.

9. Ubot đem đến cơ hội chưa từng có dành cho những chủ doanh nghiệp đầu tiên đăng ký sử dụng sản phẩm, với những thông báo về bản cập nhật mới nhất trong tương lai cũng những ưu đãi chiết khấu.

Ứng dụng vào quản trị doanh nghiệp

10. Ubot là sản phẩm RPA dành cho đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ, thuộc hệ sinh thái akaBot. akaBot đã đạt được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế về giải pháp số, điển hình như “Oscar của giới công nghệ” Stevie Award, top 6 nền tảng RPA thế giới do Software Reviews bình chọn, top 10 Sao Khuê 2020, được ghi danh trên Gartner Peer Insight bên cạnh các tên tuổi RPA lâu đời như UiPath, Blue Prism, Power Automate (Microsoft).

 

Bảng vàng thành tích

Bảng vàng thành tích

11. Ubot hay RPA là xu thế hiện đại hóa của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, bỏ lỡ giải pháp này là khiến doanh nghiệp bạn chậm chân trong cuộc đua chuyển đổi số, giảm tính cạnh tranh và thất thoát cả về thời gian và tiền bạc. 

12. Ubot là một giải pháp “click and run” ngay tức thì, được kích hoạt với chỉ 2 bước: (1) lựa chọn bot phù hợp, (2) đăng ký dùng thử miễn phí hoặc thanh toán nếu lựa chọn phiên bản trả phí ngay trên website của Ubot. Bot sẽ sẵn sàng hoạt động ngay sau đó, không đòi hỏi cấu hình phức tạp hay bắt bạn tải xuống các file cài đặt nặng nề. 

Vận hành Ubotnhư thế nào

13. Ubot có giao diện người dùng được thiết kế trực quan, cực kì dễ sử dụng. Theo thử nghiệm thực tế, Ubot giúp tăng tốc xử lý các nghiệp vụ mà người thường phải tốn 5 phút, chỉ trong chưa đầy 30s.

14. Một nhân sự có thể quản lý và vận hành cùng lúc nhiều bot nhằm tạo ra sự phối hợp, xử lý đa tác vụ để hoàn thành một nhiệm vụ lớn. 

Đầu tư cho công nghệ là nguồn đầu tư chính xác

Đầu tư cho công nghệ là nguồn đầu tư chính xác

15. Ubot có đội ngũ lập trình và dịch vụ hỗ trợ dày dặn kinh nghiệm tới từ FPT Software, là sản phẩm công nghệ “Make in Vietnam” nên bạn hoàn toàn yên tâm với sự hỗ trợ bằng tiếng Việt.

Đánh giá về Ubot

16. Ubot có tiềm năng phát triển vô hạn. Với mỗi một bài toán cụ thể của doanh nghiệp, một quy trình có thể tự động hóa, đội ngũ lập trình của Ubot sẽ phát triển một giải pháp RPA – một bot phần mềm tương ứng.

17. Ubot được đánh giá hiệu quả (ROI) trên 3 tiêu chí là thời gian và tài chính và mức độ hài lòng của nhân viên. Trung bình lượng thời gian tiết kiệm được lên đến 80% khi giao Ubot xử lý các tác vụ thay vì thủ công như trước. Chi phí cho một bot rẻ hơn so với thuê một nhân sự đảm đương cùng nhiệm vụ trong một năm. Độ hài lòng của các nhân viên trong công ty tăng khi được giải phóng khỏi những nghiệp vụ nhàm chán, máy móc. Thay vào đó là các nhiệm vụ sáng tạo, quản lý, đánh giá và ra quyết định.

Ubot tích hợp nhiều ưu điểm của công nghệ phần mềm mới

Ubot tích hợp nhiều ưu điểm của công nghệ phần mềm mới

18. Ubot có khả năng bảo mật cao với công nghệ API tích hợp, mã hóa cấp cao đa lớp.

Thông tin dành cho doanh nghiệp ứng dụng

19. Ubot tham gia vào bộ máy vận hành của doanh nghiệp bạn như một nhân viên (digital employee). Do đó, quyền làm chủ luôn là ở bạn. Bạn điều phối công việc cho các bot cũng như hoàn toàn có quyền sa thải bot làm việc không hiệu quả.

20. Ubot sử dụng công nghệ lõi RPA và có thể kết hợp với các công nghệ tiên tiến khác như AI, Machine Learning cùng BPM trong tương lai. Chúng hoàn toàn tự động hóa một số lượng lớn các nghiệp vụ hiện tại đang được tiến hành thủ công, tiến tới siêu tự động hóa (hyperautomation) cho doanh nghiệp bạn.

21. Ubot cùng các thông tin về RPA dành cho chủ doanh nghiệp và độc giả quan tâm tới chủ đề tự động hóa quy trình được tổng hợp tại một địa chỉ duy nhất tại website ubot.vn 

Phần mềm tự động hóa quy trình cho doanh nghiệp

Phần mềm tự động hóa quy trình cho doanh nghiệp

Lời kết

Là chủ doanh nghiệp, bạn cần phải biết và ứng dụng công nghệ phù hợp để thiết lập lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp mình trên chặng đua về hiệu suất và chuyển đổi số.

Công nghệ RPA chính là bước đầu tiên để tiến tới chuyển đổi số toàn diện. 

Thay vì chỉ sử dụng các công cụ phần mềm đơn lẻ và ngộ nhận đó là tiến hành chuyển đổi số, hãy xây dựng một doanh nghiệp số thực thụ, với năng lực tự động hóa mạnh mẽ, thúc đẩy năng suất và niềm hứng khởi làm việc của nhân viên với RPA và Ubot.

[button text=”Dùng thử miễn phí” link=”#trial-free”]

Ubot là giải pháp RPA được phát triển và cung cấp bởi FPT Software, công ty sản xuất phần mềm doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với sứ mệnh hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam tăng tốc trên chặng đua chuyển đổi số, gia tăng sức cạnh tranh và ngày càng lớn mạnh, Ubot tiếp tục xây dựng và đa dạng hóa tính năng, tiến tới trở thành giải pháp tự động hóa tổng thể dành cho SMEs.